บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเบลารุส (Belarus) ทุกประเภทวีซ่า และรับยื่นวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี

บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเบลารุส (Belarus) ทุกประเภทวีซ่า และรับยื่นวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี โดย NYC Visa and Translation
    เบลารุสเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลในยุโรปตะวันออก มีพรมแดนติดต่อกับรัสเซียทางตะวันออก ยูเครนทางใต้ โปแลนด์ทางตะวันตก ลิทัวเนียและลัตเวียทางตะวันตกเฉียงเหนือ เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดคือมินสค์


    เบลารุสเป็นประเทศที่มีภูมิประเทศหลากหลาย ป่าไม้ปกคลุมพื้นที่มากกว่า 40% ของประเทศ ภูมิประเทศทางตอนใต้เป็นทุ่งหญ้าสเตปป์ ส่วนทางตะวันตกเฉียงเหนือมีเนินเขาและทะเลสาบ


    เบลารุสมีสภาพอากาศแบบอบอุ่นชื้นภาคพื้นสมทุร มีสี่ฤดู ฤดูร้อนอากาศอบอุ่น ฤดูหนาวอากาศหนาวเย็น    เบลารุสมีประชากรประมาณ 9.4 ล้านคน ภาษาทางการคือภาษาเบลารุสและภาษารัสเซีย ศาสนาหลักคือคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์


    เบลารุสเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจแบบผสมผสาน อุตสาหกรรมหลัก ได้แก่ การผลิต การเกษตร และการบริการ


    เบลารุสเป็นสมาชิกของสหภาพโซเวียตในอดีต ประกาศเอกราชในปี 1991 ปัจจุบันเบลารุสเป็นสาธารณรัฐประธานาธิบดี    เบลารุสเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น ปราสาทมิร์ เมืองโบราณโปโลตสก์ อุทยานแห่งชาติเบลูเวซสกายา ป่า

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับเบลารุส

 • เบลารุสเป็นประเทศที่มีป่าไม้มากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป
 • เบลารุสเป็นบ้านของป่าเบลูเวซสกายา ป่าดึกดำบรรพ์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป
 • เบลารุสมีประชากรที่รักการอ่าน มากกว่า 10% ของรายได้ครัวเรือนใช้ไปกับหนังสือ
 • เบลารุสเป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในยุโรปตะวันออก

    การเดินทางไปยังประเทศต่าง ๆ เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและท้าทายต่อการเตรียมความพร้อม อย่างไรก็ตาม, การได้รับวีซ่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่มีผลต่อความสำเร็จของการเดินทางของคุณ. ทำไมถึงไม่ให้ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 12 ปี ที่ NYC Visa and Translation เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่ามากว่า 12 ปี ให้บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเบลารุส (Belarus) ทุกประเภทวีซ่า และรับยื่นวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ให้บริการด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ


NYC Visa and Translation ยินดีช่วยคุณจัดการเรื่องวีซ่าให้หมดกังวล ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการ

 • รับยื่นวีซ่าเบลารุสทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน วีซ่าธุรกิจ ฯลฯ

 • แก้ไขปัญหาวีซ่า กรณีถูกปฏิเสธวีซ่า เอกสารไม่ครบถ้วน หรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับวีซ่า

 • รับยื่นวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก ไม่จำกัดแค่เบลารุส เรายังสามารถช่วยคุณยื่นวีซ่าไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลกได้ทำไมเลือก NYC Visa and Translation ?

    ทีมงานมืออาชีพของเรามีประสบการณ์ที่ยาวนานในการให้บริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่า ทุกประเภท. เราเข้าใจถึงความสำคัญของการเดินทางของคุณ, และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกวันของคุณเป็นไปได้โดยไม่มีปัญหา


    หากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และปลอดภัย คุณไม่ต้องหาไกลไปไหน NYC Visa Service เป็นบริษัทที่ให้บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเบลารุส (Belarus) ทุกประเภทวีซ่า ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน หรือวีซ่าอื่นๆ ที่คุณต้องการ


    NYC Visa Service มีทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 12 ปี ในการดำเนินการยื่นวีซ่า และมีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาวีซ่า ที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเบลารุส หรือประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร การจองตั๋วเครื่องบิน การจองที่พัก การติดต่อกับสถานทูต หรือการขอเวลานัดสัมภาษณ์วีซ่า    NYC Visa Service ให้บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า ด้วยราคาที่เหมาะสม และมีการรับประกันความสำเร็จในการยื่นวีซ่า ถ้าคุณยื่นวีซ่าผ่าน NYC Visa Service แล้วไม่ได้รับวีซ่า คุณจะได้รับเงินคืน 100% ไม่มีเงื่อนไข


    คุณสามารถติดต่อ NYC Visa Service ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล หรือไลน์ และรับคำปรึกษาฟรีจากทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่


สร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางของคุณ

    NYC Visa Service มุ่งมั่นที่จะสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางของคุณ ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ บริการที่รวดเร็ว และความประทับใจในการแก้ไขปัญหา เรามั่นใจว่าเราคือคู่ค้าที่เหมาะสมสำหรับความสำเร็จของคุณในการ


   กรุณาติดต่อเรา NYC Visa Service วันนี้เพื่อรับคำปรึกษาและเริ่มต้นการเตรียมการเดินทางของคุณไปยังประเทศที่คุณต้องการ ทั่วโลก อย่างสบายใจและปลอดภัย


หากคุณกำลังมองหาบริการที่มีคุณภาพในการยื่นวีซ่า แปลเอกสาร, และรับรองเอกสาร ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยหรือทั่วโลก NYC Visa Service คือคำตอบของคุณ ติดต่อเราได้ทาง Call Center ที่เบอร์ 083-2494999 หรือ Line Official ID: @NYC168 หรืออีเมล contact@ilc.ltd หรือเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.nycvisa-translation.com เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมและความช่วยเหลือที่คุณต้องการในการยื่นวีซ่าและการแปลเอกสารของคุณ เราเชื่อว่าคุณจะพบคุณภาพและความคุ้มค่าในบริการของเราที่มีมาตรฐานสูงสุด


ติดต่อเรา

NYC Visa Service
 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NYC Visa and Translation NAATI Notary Public Service
 • LINE : @nyc168
 • Tel : 083-2494999
 • E-mail : contact@nycvisa.org

0 ความคิดเห็น